Honda Ô tô Lào Cai tổ chức chương trình lái thử và kiểm tra các dòng xe Ô tô Honda tại Thành phố Lai Châu

 

   Nhằm quảng bá rộng khắp tới khách hàng và đối tác những dòng sản phẩm mới nhất của Honda Việt Nam và tạo dấu ấn cho thương hiệu Đại lý Honda Ô tô Lào Cai trong lòng khách hàng và đối tác cùngvới việc mang đến những cảm nhận & trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng về các dòng xe Honda: City, CR-V 2017, Civic, Honda Jazz… Được sự ủy nhiệm của Honda Việt Nam, Honda Ôtô Lào Cai tổ chức chương trình lái thử, trải nghiệm  và sửa chữa lưu động tận nơi cho khách hàng đang sử dụng các dòng xe Honda từ 7h00 đến 16h30 ngày 15,16/06/2018, tại Trung Tâm Hoạt Động Thanh Thiếu Nhi – Tỉnh Lai Châu.
 

    Nếu là người yêu thích những mẫu xe ô tô Honda, hãy đăng ký ngay với Đại lý  Honda Ô tô Lào Cai để trực tiếp cảm nhận, trải nghiệm và thể hiện phong cách lái của riêng bạn.       Nội dung chương trình lái thử và sửa chữa lưu động các dòng xe Honda vào ngày 15,16 tháng 06 năm 2018 như sau:
1.                 Chương trình được tổ chức cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu mua xe, muốn trải nghiệm, lái thử và có nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng các dòng xe Honda.
2.                 Khách hàng khi đến lái thử xe Honda mang theo bằng lái xe và chứng minh thư nhân dân để được chúng tôi đăng ký lái thử.
3.                 Honda Ôtô Lào Cai sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị và quy trình lái xe an toàn nhất.
4.                 Lộ trình lái thử sẽ được quy định trong văn bản và được nhân viên tư vấn hỗ trợ trong suốt quá trình lái thử
5.                 Quý khách hàng đi xe Honda sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên của Honda Ô tô Lào Cai kiểm tra xe miễn phí bằng máy chẩn đoán, sửa chữa, thay thể phụ tùng chính hãng ngay tại chương trình
6.                 Sau khi lái thử và cảm nhận các dòng xe quan tâm, khách hàng có thể chụp ảnh lưu niệm, nhận những phần quà hấp dẫn từ Honda Ô tô Lào Cai và trao đổi với chúng tôi về dòng xe mà bạn đang quan tâm.


      Khách hàng tham gia chương trình lái thử xe và chương trình PM Mobile sẽ:

+ Được trải nghiệm, cảm nhận và thể hiện phong cách lái của mình
+ Chia sẻ và có thêm kiến thức về các dòng xe đặc biệt là các dòng xe Honda mới nhất có tại thị trường Việt Nam
+ Được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về giá xe và dịch vụ kèm theo cùng với chương trình khuyến mại về dòng xe mà khách hàng quan tâm
+ Miễn phí kiểm tra xe (19 hạng mục)
+ Miễn phí xóa lỗi bằng HDS
+ Triệu hồi túi khí cho khách hàng đang sử dụng xe Honda.
+ Bảo dưỡng sửa chữa cho khách hàng theo yêu cầu.
+ Với chương trình lái thử và cảm nhận xe Honda khách hàng khi đến tham gia sẽ được nhận một phần quà ý nghĩa từ Honda Ôtô Lào Cai. 

Mọi chi tiết xin liên hệ Honda Ô tô Lào Cai
Hotline: 0981.59.58.58
Facebook: Honda Ô tô Lào Cai