Phụ kiện

Cách Phân Biệt Phụ Kiện Chính Hãng

- Phụ kiện được phân phối bởi các Đại lý ủy quyền của Honda Việt Nam

- Được đóng gói trong thùng có tem đỏ của Honda trên tem ghi rõ nguồn gốc xuất xứ , nơi sản xuất phụ kiện

- Khi mở hộp hàng còn nguyên đai nguyên kiện. Được đóng gói trong túi nylon, được chống va đập bằng vách ngăn carton, xốp và tấm bọt khí.

- Mặt dưới phụ kiện có Logo Honda & mã số phụ kiện thành phần trùng với mã trên vỏ hộp.
 

Lợi Ích Của Việc Mua Phụ Kiện Chính Hãng

Phụ kiện chính hãng Honda được thiết kế đồng bộ và chất lượng với nội thất và ngoại thất của xe, giúp việc lắp đặt dễ dàng và mang lại hiệu quả sử dụng lâu bền. Việc sử dụng phụ kiện không chính hãng có thể gây hỏng hóc và mất an toàn do việc thiết kế không đồng bộ gây nên.
 

Phụ Kiện Modulo

Modulo là tên gọi một công nghệ của Honda được ra đời vào tháng 11 năm 1996 tại Nhật Bản nhằm mục tiêu tạo ra những phụ kiện với tiêu chuẩn vượt trội cho xe ô tô Honda. Phụ kiện Modulo giúp nâng cao tính hấp dẫn của xe dựa trên nền tảng đầy sáng tạo của đội ngũ kỹ sư Honda với thiết kế phong cách, tính năng vượt trội và chất lượng đáng tin cậy.
 

Giới Thiệu Phụ Kiện Chính Hãng Honda

Kể từ khi bắt đầu hoạt động kinh doanh ô tô từ năm 2006 đến nay, Honda Việt Nam bên cạnh việc cung cấp những mẫu xe sở hữu thiết kế phong cách với chất lượng và sự an toàn vượt trội đã không ngừng mang đến thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng để cá tính hóa chiếc xe của mình thông qua việc giới thiệu các phụ kiện Honda chính hãng.