Tin tức & sự kiện

Honda Ôtô Lào Cai tổ chức thành công chương trình "Hướng dẫn lái xe an toàn" ngày 21/9/2019

Honda Việt Nam là thương hiệu xe hơi luôn được đánh giá cao về chất lượng, cũng như những đóng góp cho cộng đồng. Đặc biệt là các chương trình đào tạo chuyên nghiệp với mục đích nâng cao ý thức tham gia giao thông, cũng như cung cấp cho khách hàng các kiến thức lái xe an toàn hữu dụng.

 

3 MẸO GIÚP BẢO VỆ LỚP SƠN XE NHƯ MỚI

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng luôn mong muốn "xế yêu" của mình giữ được ngoại hình (tức màu sơn) luôn như mới theo những "mưa, nắng" của thời gian. Việc tuân thủ những kinh nghiệm bảo quản xe dưới đây sẽ giúp cho cho màu sơn "xế yêu" của bạn luôn sáng bóng như lúc mới "tậu" về.
 

Những thói quen giúp tiết kiệm 25% chi phí nhiên liệu hàng tháng

Việc phải chi nhiều tiền xăng xe là một điều chẳng chủ phương tiện nào muốn. Vậy làm thế nào để giảm khoản tiền bạn phải chi mỗi tháng cho chiếc xe của mình? Yếu tố nào giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu cho xe? Honda Ôtô Lào Cai sẽ hướng dẫn những mẹo giảm thiểu chi phí vận hành hàng tháng nhé ! 
 

Kinh nghiệm lái xe qua đường ngập nước

 Trong những ngày mưa lớn, ngập nước cục bộ ở nhiều nơi, với những xe ô tô gầm cao có thể đi qua, nhưng với những xe gầm thấp là nỗi lo sợ của các lái xe. Để có thể di chuyển qua các khu vựcngập nước một cách an toàn cần lưu ý những điểm sau.

 

 

KHUYẾN MẠI DỊCH VỤ HÈ 2019

Chương trình Khuyến mại dịch vụ sửa chữa ô tô tại Xưởng dịch vụ Honda Ô tô Lào Cai: Là món quà, là lời cảm ơn của Đại lý Honda Ô tô Lào Cai gửi tới Quý khách hàng, những người đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.