Honda Ô tô Lào Cai tổ chức chương trình lái thử xe tại thành phố Lào Cai

Thành phố Lào Cai – Nơi địa đầu tổ quốc, nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt. Nhắc đến Lào Cai, ta nghĩ ngay đến một thành phố vùng cao biên giới Việt – Trung. Những năm gần đây, thành phố Lào Cai được đánh giá là một thành phố trẻ có tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh nhất cả nước. Với vị trị địa lý thuận lợi, đời sống nhân dân  ngày càng được nâng cao, nhu cầu đi lại từ đó mà tăng lên.
Thấy được tiềm năng đó, Honda Ô tô Lào Cai tổ chức chương trình “ Lái thử - Trải nghiệm thật” các dòng xe Honda ô tô mới nhất tại thị trường hiện nay.


Hình ảnh có liên quan


Thời gian: Ngày 22/04/2018
Địa điểm: Số 22- A1 Đường An Dương Vương, Phường Kim Tân, Thành phố Lào Cai


Đồng hành cùng với chương trình là các mẫu xe mới nhất hiện nay: Honda City, Honda CR-V 2017, Honda Civic…
Thời gian: Từ 7h đến 17h ngày 22 tháng 4 năm 2018
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về các dòng sản phẩm hiện có tại Honda Ô tô Lào Cai.
Nội dung chương trình lái thử các dòng xe Honda ngày 22 tháng 04 năm 2018 như sau:
1.                 Chương trình được tổ chức cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu mua xe, muốn trải nghiệm, lái thử các dòng xe Honda.
2.                 Khách hàng khi đến lái thử xe Honda mang theo bằng lái xe và chứng minh thư nhân dân để được chúng tôi đăng ký lái thử.
3.                 Honda Ôtô Lào Cai sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị và quy trình lái xe an toàn nhất.
4.                 Lộ trình lái thử sẽ được quy định trong văn bản và được nhân viên tư vấn hỗ trợ trong suốt quá trình lái thử
5.                 Sau khi tham gia chương trình và sử dụng  dịch vụ khách hàng có thể nhận món quà lưu niệm từ Honda Ô tô Lào Cai và trao đổi với chúng tôi về dòng xe bạn quan tâm.
 Qua chương trình này, Honda Ôtô Lào Cai mong muốn tạo dựng niềm tin tưởng tuyệt đối, khẳng định vững chắc vị trí Đại lý số 1 của Honda Việt Nam về Bán hàng & Dịch vụ đối với khách hàng tại Lào Cai và khu vực lân cận.
Đăng ký lái thử tại: http://hondaotolaocai.com.vn/dang-ky-lai-thu.html
 
 
Mọi chi tiết liên hệ
Honda Ô tô Lào Cai
Hotline: 0981.59.58.58
Facebook: Honda Ô tô Lào Cai