Honda Ôtô Lào Cai - Trần Hưng Đạo – FEEL THE PERFORMANCE

1.      Khởi nguồn của Chiến dịch “Feel the Performance”

Được dẫn dắt với khẩu hiệu “Sức mạnh của những ước mơ” và định hướng “Không ngừng nỗ lực trở thành công ty được xã hội mong đợi”, Honda luôn tìm cách tạo ra những giá trị mới để biến ước mơ thành hiện thực. Sau gần 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, HVN đã và đang là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ô tô, xe máy.

Kể từ năm 2005, HVN chính thức bước sang lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ô tô. Sau 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu ô tô Honda đã tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng về các giá trị cốt lõi “Thiết kế thể thao – Vận hành mạnh mẽ – Công nghệ tiên tiến – Thân thiện với môi trường – An toàn vượt trội”.

Vào tháng 11.2020 này, với mong muốn lan tỏa cơ hội trải nghiệm cảm giác lái phấn khích cùng khả năng vận hành vượt trội của các sản phẩm ô tô Honda đến nhiều khách hàng hơn nữa, HVN chính thức triển khai Chiến dịch “Feel The Performance”, tập trung quảng bá cho khả năng vận hành, ưu thế vượt trội tạo nên giá trị bền vững cho thương hiệu Honda Ôtô.

 

2.      Chiến dịch “Feel The Performance” thực hiện bởi Đại lý Honda Ôtô Lào Cai - Trần Hưng Đạo

 

  • Mang lại trải nhiệm thú vị về các dòng xe Honda đang có trên thị trường
  • Lái thỏa sức và đầy thử thách với các bài tập
  • Tư vấn kỹ càng tại chỗ cho khách hàng tham gia
  • Cơ hội nhận ưu đãi lớn nhất cho khách hàng mua

 

Thời gian sự kiện : 12.12.2020

Địa điểm tổ chức : Cafe Tuấn Nga, 002, Đường Hoàng Hoa Thám, TT. Bát Xát, H. Bát Xát, Lào Cai