Lái thử xe Honda Ô tô tại Memory Coffe

 

1.      Khởi nguồn của Chiến dịch “Feel the Performance”

Được dẫn dắt với khẩu hiệu “Sức mạnh của những ước mơ” và định hướng “Không ngừng nỗ lực trở thành công ty được xã hội mong đợi”, Honda luôn tìm cách tạo ra những giá trị mới để biến ước mơ thành hiện thực. Sau gần 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, HVN đã và đang là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ô tô, xe máy.

Kể từ năm 2005, HVN chính thức bước sang lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ô tô. Sau 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu ô tô Honda đã tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng về các giá trị cốt lõi “Thiết kế thể thao – Vận hành mạnh mẽ – Công nghệ tiên tiến – Thân thiện với môi trường – An toàn vượt trội”.

Vào tháng 11.2020 này, với mong muốn lan tỏa cơ hội trải nghiệm cảm giác lái phấn khích cùng khả năng vận hành vượt trội của các sản phẩm ô tô Honda đến nhiều khách hàng hơn nữa, HVN chính thức triển khai Chiến dịch “Feel The Performance”, tập trung quảng bá cho khả năng vận hành, ưu thế vượt trội tạo nên giá trị bền vững cho thương hiệu Honda Ôtô.

Có gì ở sự kiện lái thử xe Honda Ô tô?

Sự kiện lái thử được tổ chức bởi Honda Ô tô Lào Cai. Là nơi giao lưu giữa những Khách hàng yêu thích xe – là cơ hội để trải nghiệm tất cả các dòng xe như: Honda Brio, Honda City, Honda Civic, Honda HR-V và Honda CR-V.
Memory Coffee
Thời gian: 8h00 ngày đến 17h00 ngày 16/01 /2020 tại Quán Cafe Memory_An Dương Vương.

- Hệ thống kiểm soát hành trình bao gồm dải tốc độ thấp ( ACC with LSF )
- Hệ Thống giảm thiểu chệch làn đường ( RDM )
- Hệ thống Hỗ trợ giữ làn đường ( LKAS )
***Liên hệ đăng ký ngay-
Hotline: 0981.59.58.58