Những cách đơn giản để xử lý mùi hôi trong xe hơi
Mùi hôi khó chịu trong xe hơi được tích tụ theo thời gian, xuất phát từ thức ăn, vật nuôi, sự bừa bộn và nhiều nguyên nhân khác. Những thao tác đơn giản dưới đây sẽ giúp Quý Khách khử mùi khó chịu trong xe dễ dàng.


1. Sử dụng máy hút bụi: sử dụng máy hút bụi để làm sạch thảm lót và các khe nhỏ không thể với tới. Đặc biệt là ở vị trí ghế, đây là nơi dễ phát sinh mùi hôi.

2. Khử mùi cửa điều hòa: Sau thời gian dài sử dụng, cửa điều hòa không khí sẽ bị bám bụi và có thể gây ra mùi khó chịu trong xe. Quý Khách sau khi vệ sinh sạch bụi nên sử dụng chất khử mùi xịt vào các cửa điều hòa.

3. Khử mùi bằng cà phê: Một cách khử mùi thủ công nhưng hiệu quả khác là sử dụng hạt cà phê. Nên đặt 200g hạt cà phê vào bên trong cabin để giúp chiếc xe có mùi hương dễ chịu hơn. Nên đựng gọn gàng, tránh để cà phê rơi rớt trên sàn xe.

4. Mang xe đến Honda Ôtô Lào Cai - Trần Hưng Đạo: Xe của Quý khách sẽ được các Kỹ thuật viên xịt khử mùi, diệt khuẩn nội thất. Xe sạch thơm, không còn mùi hôi khó chịu chỉ sau 20 phút.

Quý Khách hàng vui lòng đặt hẹn trước theo số điện thoại 0981.59.58.58 để được phục vụ tốt nhất.